Bệnh yếu sinh lý chữa được không?

Lượt xem: 1293
Đánh giá :
Điểm trung bình: 9.9 / 10 ( 9 lượt đánh giá )

Thưa các chuyên gia tại Phòng khám nam khoa Thành Đức! Năm nay cháu 23 tuổi và đã có bạn gái. Gần đây mỗi khi gần gũi với bạn gái, dương vật của cháu chỉ cương lên một chút rồi nhanh chóng xỉu xuống. Cháu rất lo lắng và nghĩ rằng mình bị yếu sinh lý. Cháu rất mong muốn các chuyên gia tư vấn cho cháu biết bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

Cháu xin cảm ơn! (Thế Anh – Hà Nội)

Bệnh yếu sinh lý chữa được không?

Bạn Thế Anh thân mến!

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin được gửi lời tư vấn tới bạn sau đây:

Bệnh yếu sinh lý có chữa được không?

Yếu sinh lý không phải là vấn đề hiếm gặp ở nam giới. Yếu sinh lý ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm lý và hạnh phúc gia đình của nhiều nam giới. Bệnh yếu sinh lý có chữa được không? Đối với câu hỏi của bạn Thế Anh, chúng tôi cho rằng: Chữa bệnh yếu sinh lý cần căn cứ vào những tình trạng, nguyên nhân cụ thể dẫn tới bệnh yếu sinh lý, và lựa chọn phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý của bạn, mới có thể đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Việc chữa bệnh yếu sinh lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Những yếu tố đó bao gồm:

Thế trạng sức khỏe của nam giới muốn chữa bệnh yếu sinh lý

Sức khỏe của bệnh nhân sẽ quyết định trực tiếp đến những điều kiện thuận lợi của việc chữa bệnh. Nếu nam giới có sức khỏe tốt thì việc phản ứng với các phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý sẽ diễn ra rất nhanh. Từ đó kết quả thu được sẽ tốt hơn. Ngược lại, nam giới có sức khỏe kém, thì bạn phải quan tâm nhiều hơn đến phục hồi sức khỏe, việc chữa bệnh sẽ bị phân tán. Từ đó hiệu quả sẽ chậm và không cao so với những người bình thường.

Các chuyên gia cũng cho rằng: Sức khỏe của nam giới cũng là một trong những nguyên nhân dẫn tới bệnh yếu sinh lý. Chính vì vậy bạn nên đặc biệt quan tâm tới sức khỏe của mình. Thông qua chế độ ăn uống và sinh hoạt, nam giới có thể tự chăm sóc và bảo vệ cơ thể của mình. Đặc biệt, nam giới bị yếu sinh lý nên chú ý nhiều hơn các loại thực phẩm giàu kẽm, magie, vitamin, khoáng chất…

Mức độ của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý của nam giới có rất nhiều mức độ khác nhau. Nếu mức độ bệnh yếu sinh lý của bạn chỉ dừng lại ở mức độ nhẹ, thì bạn có thể tự khắc phục được chúng thông qua các biện pháp thay đổi thói quen sinh hoạt hoặc sử dụng các loại thuốc để khôi phục sức khỏe, cũng như bản lĩnh phái mạnh của mình.

Ngược lại, nếu bệnh yếu sinh lý của bạn đã phát triển đến giai đoạn nặng hơn. Thì việc chữa bệnh của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, bạn phải thật kiên trì mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn.

Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý. Trong đó bao gồm nguyên nhân như: Tâm lý, bệnh lý, rối loạn nội tiết, phản ứng phụ của thuốc kháng sinh, tổn thương tại cơ quan sinh dục của nam giới… Căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, các bác sĩ sẽ đưa ra những biện pháp khắc phục khác nhau. Đồng thời xác định nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý có thể chữa được hay không?

Chữa yếu sinh lý Chữa yếu sinh lý bằng cách nào?

Lựa chọn phương pháp chữa yếu sinh lý

Có rất nhiều phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý hiện nay. Hai phương pháp phổ biến nhất thường được nam giới sử dụng là phương pháp chữa bệnh yếu sinh lý bằng thuốc và phẫu thuật.

Nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp, thì hiệu quả chữa bệnh của bạn sẽ tăng lên. Ngược lại nếu phương pháp chữa bệnh chưa phù hợp, thì không chỉ hiệu quả đạt được không cao, mà còn có thể khiến bạn khó có thể chữa được bệnh yếu sinh lý.

Làm sao để có được lựa chọn chính xác nhất cho mình trong việc chữa bệnh yếu sinh lý? Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tới ngay các cơ sở y tế để khám và chữa bệnh kịp thời. Tại đây bạn sẽ nhận được sự tư vấn phù hợp nhất với bạn.

Bạn Thế Anh thân mến! Phòng khám đa khoa Thành Đức là một địa chỉ chữa bệnh yếu sinh lý rất uy tín và chất lượng trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 0166 2285 888 – 0166 2286 888 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Yếu sinh lý là gì? Bị yếu sinh lý nam giới nên làm gì?
Yếu sinh lý là gì? Bị yếu...
Bệnh yếu sinh lý không gây nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của...
Cách chữa bệnh yếu sinh lý
Cách chữa bệnh yếu sinh lý
Chữa bệnh Yếu sinh lý bằng cách nào, hay điều trị yếu sinh lý như...
Bệnh yếu sinh lý ở nam giới
Bệnh yếu sinh lý ở nam...
Bệnh Yếu Sinh Lý ở nam giới là một trong những bệnh lý thường...
Những lưu ý trong quá trình điều trị yếu sinh lý
Những lưu ý trong quá trình...
Điều trị yếu sinh lý là cả một quá trình phức tạp, đòi hỏi bệnh...
Nguyên nhân cách khắc phục yếu sinh lý ở nam giới
Nguyên nhân cách khắc phục...
Bệnh yếu sinh lý nguyên nhân do đâu? Đó là thắc mắc của rất nhiều...
Chồng yếu sinh lý phải làm sao?
Chồng yếu sinh lý phải làm...
Chồng yếu sinh lý phải làm sao?- Là câu hỏi và thắc mắc của rất...