Biểu hiện Xuất Tinh Sớm

Biểu hiện Xuất Tinh Sớm - Xếp hạng: 9.2 out of 10 based on 52 reviews
( 52 Votes )

Biểu hiện xuất tinh sớm bao gồm những triệu chứng cụ thể nào? Đó là thông tin mà hầu hết nam giới đều mong muốn được tìm hiểu, để nhận biết những bất thường của đời sống sinh hoạt vợ chồng. Các chuyên gia cũng cho rằng: Xuất tinh sớm cần được phát hiện và điều trị sớm, nhằm góp nam giới bảo vệ bản lĩnh phái mạnh và hạnh phúc gia đình.

Biểu hiện Xuất Tinh Sớm

Dấu hiệu triệu chứng khi bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng rất tế nhị mà nhiều nam giới gặp phải, nhưng rất ngại đề cập. Vì đây là hiện tượng mà phái mạnh thường dùng để đánh giá bản lĩnh và khả năng giường chiếu của bản thân.

Xuất tinh sớm ở nam giới trên thực tế không ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục mà nam giới cảm nhận được. Vì nam giới vẫn đạt được cực khoái tình dục và xuất tinh. Tuy nhiên, khi nam giới xuất tinh và kết thúc cuộc yêu sớm, bạn đời của họ chưa kịp cảm nhận được cực khoái sẽ trở nên hụt hẫng. Từ đó ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

Theo các chuyên gia, nếu số lần xuất tinh sớm của bạn diễn ra khoảng 50% tổng số lần quan hệ, thì được coi là bệnh xuất tinh sớm.

Biểu hiện xuất tinh sớm ở nam giới có nhiều mức độ khác nhau, trong đó có 4 cấp độ chủ yếu với những triệu chứng như sau:

Triệu chứng xuất tinh sớm ở mức độ nặng nhất

Đây là mức độ mà nam giới hoàn toàn không có khả năng kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình. Chỉ cần có một vài kích thích tình dục nhỏ, nam giới đã có thể xuất tinh sớm ngay lập tức. Điều này được thể hiện như sau:

Xuất tinh ngay khi vừa tưởng tượng tới việc quan hệ tình dục hoặc xem các loai sách báo, phim khiêu dâm, mà chưa cần tới sự đụng chạm hoặc kích thích nào tại dương vật.

Xuất tinh khi vừa nhìn thấy cơ thể của bạn đời hoặc mới có những hành động ôm hôn, hay các động chạm nhỏ tại bộ phận sinh dục.

Xuất tinh sớm ở mức độ nặng nhất khi chưa có sự tiếp xúc với bộ phận sinh dục của nữ, nam giới sẽ đối mặt với nguy cơ vô sinh do không có sự gặp gỡ giữa trứng và tinh trùng.

Triệu chứng xuất tinh sớm ở mức độ nặng

Ở mức độ này, nam giới sẽ rất khó để kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình, nên khi vừa có sự động chạm giữa dương vật của nam giới và âm đạo của nữ giới, hoặc khi vừa đưa vào được vài nhịp, đã có thể xuất tinh.

Hiện tượng này chỉ được coi là bình thường khi lần đầu tiên bạn có quan hệ tình dục. Đặc biệt, các chuyên gia cũng cho rằng: Xuất tinh sớm ở mức độ nặng, cuộc yêu của bạn sẽ trở nên vô cùng tẻ nhạt và đương nhiên, bạn đời của bạn không thể hài lòng.

Có thể bạn quan tâm:

--0-> Yếu sinh lý là gì? nguyên nhân triệu chứng cách điều trị

Dấu hiệu xuất tinh sớm ở mức độ trung bình

Xuất tinh sớm khi bạn và bạn đời vừa có quan hệ tình dục dưới một phút. Điều này sẽ khiến cho bạn đời của bạn cảm thấy hụt hẫng và khó chịu, nhất là khi họ hoàn toàn chưa đạt được cực khoái.

Theo các chuyên gia, điều trị hiện tượng xuất tinh sớm dưới một phút cần có thời gian trung bình từ 3 – 6 tháng, tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. 

Biểu hiện người xuất tinh sớm ở mức độ nhẹ

Thông thường, một cuộc yêu của nam giới sẽ kéo dài từ 10 – 15 phút, tính từ thời điểm dương vật của nam giới tiếp xúc với vùng kín của các chị em.

Tuy nhiên, nếu bạn xuất tinh trước ba phút, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có nguy cơ bị bệnh xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm dưới ba phút được coi là mức độ nhẹ của bệnh xuất tinh sớm và có thể điều trị khá dễ dàng bằng các biện pháp phù hợp.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm về biểu hiện xuất tinh sớm. Với những chia sẻ trên, các chuyên gia hi vọng đã giúp nam giới nhận biết được tình trạng sức khỏe của bản thân và giải pháp chữa trị thích hợp. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Nam Khoa