Cách Phá Thai, thường được áp dụng

Cách Phá Thai, thường được áp dụng - Xếp hạng: 8.8 out of 10 based on 42 reviews
( 42 Votes )

Theo thống kê của các chuyên gia Phụ Khoa Phòng khám Thiên Tâm thì hiện nay tỉ lệ mang thai ngoài ý muốn ngày một tăng dẫn đến tỉ lệ phá thai cũng tăng theo. Nhưng nhưng theo tâm lý nhất là những bạn trẻ khi mang thai ngoài ý muốn đều sợ hãi, lo lắng chỉ muốn mau chóng tìm được các loại bỏ cái thai ngoài ý muốn đó, rồi lựa chọn những Phương pháp, cơ sở ý tế không đảm bảo dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như rong huyết, vô sinh hay thậm trí có thể dẫn đến tử vong.

Cách Phá Thai, thường được áp dụng

Vậy hiện nay có những Phương pháp phá thai nào an toàn, sau đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám:

Nói về các Phương Pháp phá thai thì có rất nhiều nhưng để đảm bảo an toàn cho sản phụ sau khi phá thì có thể kể đến các Phương pháp theo tường thời điểm sau:

- Đối với những sản phụ đang mang thai khoảng dưới 7 tuần tuổi các bạn có thể lựa chọn Phương pháp Phá thai bằng thuốc

- Các bạn có thể lựa chọn Phương pháp Hút thai nếu thai nhi dưới 8 tuần tuổi

- Phương pháp Nạo thai được thực hiện khi sản phụ đang mang thai không quá 12 tuần tuổi

- Cách Phá thai bằng kovax thường được sử dụng đối với những sản phụ có thai đã lớn(Nhưng các chuyên gia khuyên các bạn khi thai nhi đã lớn thì không nên phá vì bất kể phương pháp nào cũng có thể sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Trên đây là những giải đáp của các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thiên Tâm về các cách Phá thai nếu các bạn vẫn còn những thắc mắc các bạn có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 hoặc click chọn tư vấn để nhận tư vấn trực tuyến.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Phá Thai