Không xuất tinh, nguyên nhân do đâu

Không xuất tinh, nguyên nhân do đâu - Xếp hạng: 8.2 out of 10 based on 32 reviews
( 32 Votes )

Không xuất tinh ở nam giới là một trong những hiện tượng rối loạn xuất tinh thường gặp ở nam giới. Hiện tượng này kéo dài sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới đời sống tình cảm vợ chồng và là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới. Vậy không xuất tinh nguyên nhân do đâu? Hãy tham khảo sự tư vấn của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm về vấn đề này.

Không Xuất Tinh, nguyên nhân do đâu

Thưa các chuyên gia! Cháu mới kết hôn khoảng hai tháng. Trước vợ cháu, cháu chưa từng có quan hệ tình dục với ai nhưng có thủ dâm và xuất tinh bình thường. Nhưng khi kết hôn và quan hệ với vợ cháu, cháu không thể xuất tinh được. Điều này khiến cho hai vợ chồng cháu rất mệt mỏi và chán nản. Cháu rất muốn hỏi các chuyên gia: Không xuất tinh, nguyên nhân do đâu? Mong các chuyên gia sớm gửi lời tư vấn cho cháu về vấn đề này!

Cháu xin cảm ơn! (Đức Anh – Ba Vì – Hà Nội)

Bạn Đức Anh thân mến! Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi! Sau đây chúng tôi xin gửi lời tư vấn tới bạn như sau:

Không xuất tinh, nguyên nhân do đâu?

Thông thường ở nam giới khi có quan hệ tình dục và đạt được hưng phấn tình dục, sẽ xuất tinh ra ngoài. Điều này giúp nam giới giải tỏa căng thẳng và đạt được sự thỏa mãn về nhu cầu sinh lý. Tuy nhiên, có những nam giới trong quá trình quan hệ tình dục dù vẫn có hưng phấn, nhưng không thể xuất tinh được. Từ đó ít được thỏa mãn trong quá trình quan hệ và thường nảy sinh tâm lý tự ti, chán nản, ngại quan hệ tình dục.

Bệnh xuất tinh sớm, nguyên nhân là gì cách điều trị ra sao?

Trị Xuất Tinh Sớm bằng cách nào hiệu quả nhất?

Không xuất tinh ở nam giới xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó bao gồm:

Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là khái niệm chung chỉ tình trạng bất thường về khả năng cương cứng của dương vật khi quan hệ hoặc khi có hưng phấn tình dục. Rối loạn cương cương không chỉ bao gồm các triệu chứng như: Dương vật khó cương cứng, liệt dương… Mà còn cương cứng trong thời gian quá dài mà không thể xuất tinh hoặc rất khó xuất tinh.

Xuất tinh ngược

Thông thường trong quá trình quan hệ tình dục, khi đạt được hưng phấn tình dục nam giới sẽ có hiện tượng xuất tinh ra ngoài. Tuy nhiên, nếu nam giới bị tổn thương dây thần kinh giao cảm tại cổ bàng quang và cơ thắt tuyến tiền liệt, khiến chúng mất đi khả năng co thắt lại khi xuất tinh, thì tinh dịch sẽ bị trào ngược vào bên trong bàng quang.

Biểu hiện thường thấy của hiện tượng này là nam giới vẫn đạt được hưng phấn và có cảm giác như đã xuất tinh, nhưng không có tinh dịch ở bên ngoài hoặc rất ít tinh dịch.

Tắc ống dẫn tinh

Ống dẫn tinh có vai trò rất quan trọng, đó là vận chuyển tinh dịch từ bên trong ra bên ngoài, để xuất tinh khi nam giới đạt được khoái cảm tình dục và đòi hỏi xuất tinh. Tuy nhiên nếu ống dẫn tinh bị tắc, quá trình này sẽ không thể diễn ra bình thường.

Có nhiều nguyên nhân gây tắc ống dẫn tinh, trong đó bao gồm nguyên nhân bẩm sinh hoặc viêm nhiễm tại niệu đạo hoặc ống dẫn tinh kéo dài, khiến hình thành các sẹo mô tại ống dẫn tinh gây tắc.

Tổn thương thoái hóa dây thần kinh tại tiểu khung hoặc tủy sống

Hệ thống dây thần kinh tại tiểu khung hoặc tủy sống bị tổn thương, sẽ khiến cho việc dẫn truyền có thông tin chậm. Từ đó cơ thể sẽ có những phản ứng chậm chạp đối với việc nam giới đạt hưng phấn tình dục và xuất tinh.

Trong trường hợp này nam giới thường vẫn có ham muốn tình dục, dương vật vẫn cương cứng nhưng khả năng xuất tinh rất chậm, thậm chí không xuất tinh.

Tác dụng phụ của thuốc

Một số loại thuốc có khả năng gây ra các rối loạn xuất tinh bao gồm: Thuốc an thần, thuốc chẹn anpha… Tuy nhiên sau khi ngừng sử dụng các loại thuốc này, nam giới vẫn có thể xuất tinh bình thường.

Ngoài ra, một số nguyên nhân gây không xuất tinh ở nam giới bao gồm: Lạm dụng thủ dâm, sử dụng quá nhiều chất kích thích, căng thẳng tâm lý…

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Tâm về thắc mắc của bạn Đức Anh với nội dung: Không xuất tinh nguyên nhân do đâu? Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Nam Khoa