Phá Thai hết bao nhiêu tiền?

Phá Thai hết bao nhiêu tiền? - Xếp hạng: 9.4 out of 10 based on 42 reviews
( 42 Votes )

Hỏi: Chào bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm, Em là Lan 23 tuổi ở Đống Đa - Hà Nội, do quan hệ không an toàn nên em đã mang thai ngoài ý muốn, em và bạn trai đều đang đi học nên không thể giữ em bé được, xin hỏi các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm bây giờ em muốn Phá Thai thì chi phí hết bao nhiêu và có ảnh hưởng gì không ạ? em xin cám ơn!

 Phá Thai hết bao nhiêu tiền?

Trả Lời: Chào bạn Lan, rất vui vì được tư vấn cho bạn!

Về Chi phí phá thai thì không thể khẳng định được cụ thể giá tiền cho mỗi trường hợp được, các chuyên gia chỉ có thể cho bạn biết được những nhân tố chủ yếu ảnh hưởng đến chi phí phá thai tại Phòng khám Thiên Tâm:

1. Kiểm tra cơ bản trước thủ thuật. Chủ yếu dùng để chẩn đoán chính xác mang thai trong hay ngoài ý muốn. Nhưng nếu như kiểm tra có hiện tượng Viêm phụ khoa nghiêm trọng, thì cần tiêu viêm trước xong mới có thể tiến hành thủ thuật, không thì dễ bị viêm nhiễm.

2. Chi phí thủ thuật. Phí thủ thuật phá thai là căn cứ vào hình thức phá thai khác nhau mà khác nhau. Hình thức phá thai khác nhau tính an toàn cũng khác nhau. Ngoài ra thời gian mang thai, độ khó của thủ thuật, bác sĩ tiến hành, môi trường thủ thuật đều có thể ảnh hưởng đến chi phí phá thai.

Phí tiêu viêm sau thủ thuật. Phí tiêu viêm sau thủ thuật không phải là cố định, cần căn cứ vào tình hình mỗi người khác nhau, thêm vào đó là sử dụng thuốc, vì thế chi phí tiêu viêm sau thủ thuật thường là không giống nhau. Tiêu viêm sau thủ thuật tuyệt đối không được xem thường. Thông thường phí tiêu viêm sau thủ thuật là gần như giống nhau. Cách tiêu viêm chủ yếu có thuốc tiêu viêm và truyền dịch

Các khoản thu phí của chúng tôi thường tuân thủ theo quy định của cục thẩm định giá cả Việt Nam, sở y tế thành phố Hà Nội, bộ y tế. Ngoài ra, bản thân phòng khám cũng có những yêu cầu riêng của mình, thực hiện chế độ thu phí công khai, có phiếu thu đầy đủ rõ ràng.

Công nghệ Phá thai không đau Oarock của phòng khám Thiên Tâm là phương pháp phá thai không đau an toàn nhất, tiên tiến nhất hiện nay. Quá trình thủ thuật tiến hành dưới sự giám sát nghiêm ngặt của hệ thống giám sát, là công nghệ được tin dùng nhất hiện nay. Công nghệ phá thai không đau trực quan siêu dẫn Oarock là đại diện của kỹ thuật phá thai đỉnh cao nhất hiện nay trên thế giới, kỹ thuật này sử dụng công nghệ ống dẫn nhỏ nhập khẩu, định vị chính xác bào thai, có tác dụng phòng tránh các hiện tượng thủng tử cung, tàn dư và mất nhiều máu, không đau, an toàn , nhanh chóng, ít tổn hại đến tử cung, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản công việc và học tập.

Khi nữ giới lựa chọn phá thai, nhất định nên chọn phòng khám chính quy để làm, đảm bảo được tính an toàn của thủ thuật. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là lựa chọn tốt nhất để các bạn giải quyết những phiền muộn lo âu. Điện thoại tư vấn 01666.06.55.66

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Phá Thai