Phương pháp phá thai

Phương pháp phá thai - Xếp hạng: 9.6 out of 10 based on 31 reviews
( 31 Votes )

Phá Thai nói một cách đơn giản là một biện pháp nhằm chấm dứt quá trình thai nghén. Nó có thể xảy ra theo 2 cách: ngẫu nhiên hoặc có mục đích. Hầu hết các vụ phá thai đều có mục đích. Khi biết mình mang thai, có thể do nhiều nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan mà bạn không thể giữ bé thì buộc lòng phải nhờ y khoa can thiệp.

Phương pháp phá thai


Phá Thai Hết Bao Nhiêu Tiền?

Benh rong kinh là gì? nguyên nhân triệu chứng cách chữa rong kinh

Phá thai là việc làm ngoài ý muốn của nhiều người và Lịch sử phá thai đã có từ rất lâu trong lịch sử con người. Có rất nhiều phương pháp phá thai được con người áp dụng từ thô xơ cho đến hiện đại. Sau đây là những giới thiệu của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về một số phương pháp phá thai phổ biến được áp dụng hiện nay:

- Phá thai bằng thuốc: Là các phương pháp chấm dứt thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc (được chỉ định bởi các bác sĩ phụ khoa) gây sảy thai, cho các thai đến hết 9 tuần ( 63 ngày) để chấm dứt thai nghén. Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp dạ con để đẩy thai ra ngoài như bị sẩy thai. Phương pháp có hiệu quả chấm dứt thai nghén tới 96 – 98%.

- Phá thai bằng phương pháp nong và gắp: Là phương pháp sử dụng cả thuốc và dụng cụ để chấm dứt thai nghén. Được thực hiện đối với thai từ tuần thứ 13 đến tuần thứ 18 tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

- Phương pháp Phá Thai An Toàn không đau tại Phòng khám Đa Khoa Thiên Tâm:

Hiện nay Phòng khám Thiên Tâm áp dụng kĩ thuật phá thai không đau bảo vệ tử cung là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, là “ tiêu chuẩn vàng ” mà các nhà nghiên cứu khoa học đưa ra nhằm cải thiện tình trạng mang thai sớm, được công nhận là phương pháp phá thai không đau an toàn nhất, ít tổn thương nhất trên thế giới, cũng là phương pháp được đông đảo nữ giới cùng các chuyên gia nổi tiếng giới thiệu để giải quyết việc có thai ngoài ý muốn.

Kĩ thuật Phá thai không đau bảo vệ tử cung cùng cơ chế và cấu tạo đặc thù của nó có thể bù đắp những thiếu sót của phương pháp hút nạo thai truyền thống. Trong khi làm phẫu thuật có thể điều chỉnh áp lực trong tử cung một cách hiệu quả, đồng thời ống hút chỉ tác dụng trên các tổ chức phôi thai, không làm tổn hại đến các bộ phận khác trong tử cung, vì thế mà những ảnh hưởng đến tử cung hầu như không có.

* Các chuyên gia Phòng khám xin lưu ý với chị em: Dù áp dụng Phương Pháp Phá Thai nào thì sau khi phá thai, chị em nên có chế độ ăn uống nghỉ ngơi thật tốt cùng với sự an ủi và động viên của người thân có thể giúp nhanh chóng lấy lại ổn định tinh thần và sức khỏe.

Trên đây là phương pháp phá thai phổ biến được áp dụng hiện nay. Nếu vẫn còn những thắc mắc các bạn có thể gọi tới hotline: 01666.06.55.66 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia Phòng khám.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Phá Thai