Trị Xuất Tinh Sớm

Trị Xuất Tinh Sớm - Xếp hạng: 8.6 out of 10 based on 24 reviews
( 24 Votes )

Bạn bị Xuất Tinh Sớm nhưng chưa biết cách nào để khắc phục, hay chữa trị, đừng quá lo lắng vì những giải pháp sau đây của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâmsẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này hiệu quả.

Trị Xuất Tinh Sớm

Phương Pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm Tại Phòng khám Thiên Tâm

1) Điều trị yếu sinh lý bằng liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit

Đây là biện pháp sử dụng sự kết hợp hữu cơ giữa y học hiện đại, liệu pháp điều chỉnh tâm lý, hành vi để điều trị chứng xuất tính sớm cho các bệnh nhân gặp phải các vấn đề về tâm lý.

Ưu điểm của phương pháp này là giúp cho người bệnh nắm bắt được những phương pháp, kỹ xảo của hoạt động tình dục, loại bỏ các tác nhân có thể gây hại cho hoạt động tình dục và loại bỏ các quan điểm, hành vi sai lệch về tình dục, giúp các bệnh nhân nhanh chóng phục hồi được chức năng sinh dục của mình thông qua việc xóa bỏ rào cản tâm lý.

2) Kỹ thuật cắt bỏ dây thần kinh lưng dương vật

Nguyên lý hình thành kỹ thuật này được hiểu đơn giản như sau:

Độ hưng phấn của dương vật nam giới phụ thuộc vào dây thần kinh lưng dương vật. Đối với các bệnh nhân bị mắc bệnh xuất tinh sớm thì dây thần kinh sẽ nhạy cảm hơn mức bình thường khiến dương vật rất dễ bị kích thích và dẫn đến xuất tinh sớm. Việc cắt dây thần kinh lưng dương vật chính là cách để dương vật của nam giới bớt nhạy cảm cũng như chống lại hiện tượng xuất tinh sớm.

Đây được coi là phương pháp hiện đại nhất giúp các bệnh nhân xóa bỏ nỗi ám ảnh của bệnh xuất tinh sớm. Phương pháp này cho phép tiểu phẫu được diễn ra an toàn, độ chính xác cao, bệnh nhân không mất nhiều thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Phòng khám đa khoa Thiên Tâm là địa chỉ áp dụng hai phương pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit và  cắt bỏ dây thần kinh lưng dương vật điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Bên cạnh đó, người bệnh cũng có thể tự điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng cách:


3) Điều tiết quan hệ tình dục, bỏ thói quen thủ dâm: Điều chỉnh tần suất quan hệ tình dục cho hợp lý, tần suất quan hệ quá nhiều, liên tục trong một thời gian dài, thủ dâm nhiều… ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe và là những nguyên nhân dẫn tới việc xuất tinh sớm thậm chí có thể gây nên bệnh Liệt dương. Thực tế đã chứng minh, trong quá trình điều trị xuất tinh sớm, hai vợ chồng tạm thời ngủ riêng, hạn chế quan hệ tình dục trong một thời gian, không tiếp xúc với hình ảnh gợi dục, sẽ làm cho trung khu thần kinh, và cơ quan sinh dục được nghỉ ngơi, nâng cao hiệu quả trong việc điều Trị xuất tinh sớm.

4) Nâng cao sức khỏe thể chất:

+ Sức khỏe suy nhược, lao động quá sức, mất ngủ, lao động trí óc căng thẳng đều là nguyên nhân phát sinh bệnh xuất tinh sớm, do đó các bạn nam nên chú ý luyện tập thể dục thể thao, tăng cường thể chất, chú ý nghỉ ngơi, không nên lao động quá sức. Như vây, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng bệnh xuất tinh sớm của mình.

+ Thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, thịt bò... đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.

Bệnh Xuất Tinh Sớm, Nguyên Nhân Do Đâu

Trị xuất tinh sớmnhư thế nào?

5) "Solo" trước khi chính thức bước vào "cuộc yêu", Giảm tối đa các kích thích tới "cậu nhỏ". Sử dụng bao cao su có thể giúp bạn giảm bớt kích thích tới cậu nhỏ, điều này sẽ giúp trì hoãn sự xuất tinh. Một số đàn ông nói rằng họcó thể kéo dài thời gian "chinh chiến" khi dùng 2 "áo mưa".

6) Sử dụng các bài tập luyện để tăng cường cơ đáy chậu: Với bài tập này các bạn có thể thực hiện từ 20-30 nhịp theo hướng dẫn:

Bạn có thể hình dung bài tập như khi bạn buồn đi tiểu, nhưng không có toilet ở gần đó. Trong tình huống này, bạn phải co cơ hậu môn. Lặp lại động tác co lại và thả lỏng cơ hậu môn trong 2 phút mỗi ngày.

7) Xuất tinh sớm có nhiều lý do khác nhau. Đó có thể là những bất hoà trong mối quan hệ. Tuy nhiên, nhiều khi đối tác lãnh cảm tình dục lại có lợi cho điều trị xuất tinh sớm vì ham muốn của bạn không lên quá cao.

8) Không có suy nghĩ bi quan nếu xuất tinh sớm. Tâm lý chán nản, cảm giác thất bại chính là thủ phạm khiến cho tình trạng bệnh xuất tinh sớm ngày càng xấu. Xuất tinh nhanh đồng nghĩa với ham muốn của ở mức cao. Điều này hoàn toàn bình thường, không có gì là tồi tệ hãy "yêu" lần 2 ngay nếu "cậu nhỏ" vẫn có thể hiên ngang sau những màn dạo đầu lần 2 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngoài việc ngừng suy nghĩ bi quan hãy dành thời gian âu yếm, trò chuyện sau cuộc "yêu" vừa tác dụng tăng cường sự thoả mãn của đối tác vừa có tác dụng giúp lần yêu thứ 2 thêm mặn nồng không gượng ép.

9) Áp dụng những tư thế khác nhau thay thay đổi vị trí giữa hai người. Tuy nhiên, không có bằng chứng cụ thể nào để xác minh điều đó. Thay đổi lối sống bao gồm cả những bài tập thể dục hữu ích cũng có thể mang lại tác dụng tích cực cho việc điều trị.

10) Bạn có từng nghe tới "kỹ thuật dừng và bắt đầu" của Seman hay "kỹ xảo ép" của Johnson? Nó hướng dẫn người nữ ép chặt "cậu nhỏ" trước khi người nam có biểu hiện sắp xuất tinh. Phương pháp này có thể không thích hợp với một số đàn ông bởi nó đòi hỏi thời gian và sự kiên nhẫn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Nam Khoa Phòng Khám Thiên Tâm về một số cách chữa trị xuất tinh sớm. Điện thoại tư vấn hotline 01666 06 55 66 luôn đồng hành giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Nam Khoa