Xét nghiệm giang mai ở đâu?

Xét nghiệm giang mai ở đâu? - Xếp hạng: 9.2 out of 10 based on 30 reviews
( 30 Votes )

Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm chỉ đứng sau HIV/AIDS bởi mức độ tàn phá khủng khiếp của nó đối với sức khỏe con người. Việc xét nghiệm giang mai ở đâu và tiến hành xét nghiệm như thế nào là mối quan tâm của rất nhiều người bệnh:

Xét nghiệm giang mai ở đâu

“Thưa bác sĩ! Em đang có nghi ngờ mình mắc bệnh giang mai khi thấy cơ thể xuất hiện mấy vết loét tròn, đỏ, thâm và cứng, không ngứa, chúng tập trung ở khắp người, lúc đầu chỉ ở phần dương vật, sau đó là cả ở phần tay, chân và lưng…

Thú thật với bác sĩ là em chưa vợ, công việc của em cũng hay phải ra ngoài giao tiếp nhiều nên em có nhiều mối quan hệ khác giới. Khi những biểu hiện khác lạ giống với biểu hiện của bệnh giang mai được đọc trên mạng xuất hiện trên cơ thể, em đã rất lo lắng. Vậy xin bác sĩ cho em biết em có thể xét nghiệm giang mai ở đâu cho chính xác?”

(Huy Tùng, 22 tuổi, Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm cho biết:

Giang mai là bệnh xã hội lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, gây ra bởi xoắn khuẩn giang mai có tên khoa học là Treponema pallidum gây ra. Bệnh lây truyền qua nhiều con đường như: Truyền máu, qua tiếp xúc với da và lớp niêm mạc bị xây xát, từ mẹ sang con … mà quan hệ tình dục là con đường lây truyền chính của bệnh.

Bạn có nhiều mối quan hệ khác giới và trên cơ thể bạn xuất hiện những biểu hiện của bệnh giang mai bao gồm: Vết loét tròn đỏ, thâm và cứng, không ngứa, xuất hiện đầu tiên ở phần đầu dương vật sau đó lan ra khắp người … thì nguy cơ mắc bệnh giang mai của bạn rất cao.

Xét nghiệm giang mai ở đâu? tốt và uy tín nhất

Huy Tùng thân mến! Tại Hà Nội hiện nay, có rất nhiều các cơ sở y tế, phòng khám tư nhân chuyên về bệnh xã hội có khả năng thực hiện các xét nghiệm giang mai. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ xét nghiệm giang mai ở đâu chính xác, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Tâm số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội.

Xét nghiệm giang mai ở phòng khám Thiên Tâm:

Thành lập đã hơn 10 năm, phòng khám Thiên Tâm nổi tiếng trong điều trị bệnh giang mai cũng như các bệnh xã hội nói chung, giang mai nói riêng, được rất nhiều người bệnh tin tưởng và ủng hộ. Những phương pháp xét nghiệm giang mai mới và hiện đại đang được ứng dụng tại Thiên Tâm cho kết quả chính xác nhất chỉ trong thời gian ngắn.

Các bước xét nghiệm giang mai tai phòng khám Thiên Tâm:

Tại phòng khám Thiên Tâm, người bệnh có nghi ngờ bị mắc giang mai sẽ được tiến hành kiểm tra các phương pháp xét nghiệm giang mai sau đây:

+ Kiểm tra mẫu bệnh phẩm: Bác sĩ sẽ trích dịch tế bào ở những tổn thương trên cơ thể mà có nghi ngờ là do giang mai gây ra để tiến hành soi trên kính hiển vi có nền đen Darkfild. Nếu như người bệnh bị nhiễm giang mai, sẽ nhìn thấy xoắn khuẩn có hình lò xo di động.

+ Kiểm tra máu: Bác sĩ sẽ kiểm tra sự tồn tại của kháng thể giang mai có trong máu bệnh nhân. Các chỉ số có liên quan lần lượt bao gồm: Xét nghiệm RPR, TPHA, VDRL và FTA-ABS. Nếu như tất cả các chỉ số trên đều cho kết quả dương tính thì đồng nghĩa với việc người bệnh đã bị giang mai. Trong trường hợp một hoặc một số chỉ số trên là dương tính thì bệnh nhân bị nghi ngờ là có khả năng mắc giang mai chứ chưa thể khẳng định chắc chắn, bởi vì kết quả “giả dương tính” vẫn có thể xảy ra khi bệnh nhân gặp vấn đề trong hệ miễn dịch, bị ung thư hoặc do thai kì…

Vì sao xét nghiệm bệnh giang mai tại Phòng khám Thiên Tâm lại tốt nhất

Phát hiện giang mai không hề đơn giản nhất là khi bệnh nhân đã bước qua giai đoạn đầu của giang mai. Tuy nhiên, với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh xã hội, bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ đưa ra cho bạn kết quả khám nghiệm giang mai chẩn và chính xác nhất, trong thời gian ngắn nhất.

Xét nghiệm giang mai là bước rất quan trọng trước khi tiến hành các phương pháp điều trị giang mai. Phòng khám đa khoa Thiên Tâm cũng là phòng khám đầu tiên khám chữa giang mai bằng công nghệ mới: Phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng, có khả năng tiêu diệt tận gốc bệnh giang mai mà không tổn hại đến sức khỏe người bệnh. Do đó, khi bạn có nghi ngờ mình mắc bệnh giang mai thì đến Thiên Tâm để xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn nhất. Điều này cũng thuận tiện cho việc điều trị sau này nếu như bạn nhiễm bệnh.

Trên đây là những giải đáp cho bạn Huy Tùng về câu hỏi: Nên xét nghiệm giang mai ở đâu. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về bệnh giang mai, hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0166 606 55 66 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ phòng khám đa khoa Thiên Tâm số 212 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội để được giúp đỡ.

Bài viết nổi bật
Bài Viết Mới Nhất
Bệnh Xã Hội